chán cuộc sống!

thời tiết nóng bức làm con người thấy thật là khó chịu, nó không mưa to, mưa vài hạt, không nắng to, nhiều mây, âm u làm cho con người cảm thấy mệt mỏi uể oải!
Sáng dây thấy khó chiu chạy đi tắm xong thì người bắt đầu nổi mẩn, mày đay mọc đầym ngứa và thật khó chịu! Ở chõ làm đã phải cố gắng làm việc mà mình không thích vì bị ép rồi, làm xong một câu động viên cũng chẳng có còn bị chê bởi những người chả hiểu mình đang nói gì hết! nản không còn gì để nói!
trưa về nhà, trời nắng, mệt mỏi, người toàn mồ hôi, tắm xong ra thì người càng ngày càng nhiều đám ngứa, nấu vôi mấy cọng bánh đa ăn cho bớt đói. Muốn ngủ lắm nhưng có ngủ cũng chả được vì nóng quá! đến chiều thì không chịu nổi nữa phải đi mua thuốc!


Nhắn tin cho Th định kêu ca chút thì biết là Th lại khó khăn công việc và công việc bận nên cũng chả dám nói nhiều thôi thì tối nói chuyện một chút cho khuây khỏa!
đi mua thuốc uống xong cái thứ thuốc kháng histamin thế hệ 1 làm mình cảm thấy người rã ra từng khúc! thật là khó chịu, tỗi cũng chả nấu nổi cơm, đi ăn linh tinh rồi về ngồi xem phim!
kết thúc một ngày bằng một cuốc nói chuyện mà mình cũng chả biết phải nói thế nào về cuộc nói chuyện đó! bó tay hoan toàn!
bây h, rất buồn ngủ vẫn cố viết một cái entry trước khi đi ngủ! bây h minh cảm thấy trống rỗng, đau khổ, không có niềm tin, không có nghị lưc, không hiểu mình là cái gì đây! Một hạt cát trong sa mac???
không như thế là quá nhiều! mình chi muốn tan đi không còn gì nữa! Liệu có ai hiểu được tôi lúc này không!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s