10 năm tình cũ!

Hôm nay sau buổi chiều chạy lung tung kiếm con RAM bus 1066 mà bọn nó kêu hết tùm lum, chán nản. Đường về thì trời mưa lất phất lên cái cửa sổ tâm hồn bằng kính của mình! về nhà định không theo hẹn sang chỗ cô bạn nhưng chợt nhớ từ trước đến nay lúc nào mình cũng đúng lời nên tắm táp xong lại xách xe lao đi 😦

Lang thang thế nào 2 đứa lại mò ra chỗ người cũ, cũng 2 năm chưa gặp, 3 đứa trước chơi với nhau thân vậy mà bây h thì mỗi đứa một việc chẳng liên lạc nổi với nhau chứ đừng nói là nói chuyện được với nhau.

Nhìn thấy người ta một cái thấy lạ ngay, không còn gầy mảnh dẻ như xưa mà có vẻ đầy đặn hơn, béo lên rõ 🙂 thế mà có lúc mình tưởng không thể béo lên được. Câu chuyện cũng chỉ xoay quanh chuyện công việc, chuyện bạn cũ, T vẫn thế, nói nhiều, bay bổng và nhìn đời màu hồng hơn mình rất nhiều!
Cũng muộn muộn dù câu chuyện có vẻ vẫn còn dài, đưa cô bạn mình về nhà, trên đường từ Hà Đông về nhà thấy lòng nhẹ tênh, Tình yêu chắc chẳng còn là bao nhưng vẫn vấn vương gì đó, vấn vương chút của mối tình đầu, chợt trong đầu vang lên một giai điệu mà không biết nó đã nghe từ bao h:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s