Lồng ngực tối !

Hôm trước tình cờ tìm thấy một bài bài nhạc nghe rất hay! lần đầu tiên mình nghe được từ rock việt một giai điệu có hơi hướng Doom mà lại hay như vậy! Rock việt chơi death thì có vài band nhưng chơi phong cách có chút doom thì hầu như không có! có lẽ do ” nước ta rất giàu và đẹp, đảng là lẽ sống là niềm tin” nên con người không có gì để than vãn hay sao! Có lẽ với đa số là thế nhưng mình không vậy! Doom vẫn là thứ được mình rất yêu thích! nó dẫn dắt con người đến tận cùng của cảm xúc, tận cùng cảu sự đau đớn quằn quại! Cõ lẽ chính vì lẽ đó nên ngay khi mình nghe được nhưng giai diệu của Lồng Ngực tối mình đã thực sự thấy rúng động trong lòng! ngay lập tức quyết định sẽ viết lại blog! mình bỏ bễ lâu quá rồi! cũng lâu rồi mình chưa có chất metal trong máu do nhiều thứ xảy ra!

Những giai điệu guitar trầm ấm với những hợp âm thứ nghe mềm mại và mượt mà vang lên trên nền của cello réo rắt, u tối nghe có chút hơi hướng của ban Apocalypse ( hình như viết sai tên). trên nền đó một giai điệu nghe có chút hơi ma quái vang lên! cảm giác thật khác biệt so với những thứ nhạc rác rưởi thị trường hiện nay!
người ta đồn rằng bài này đạo nhạc hay gì đó, mình chẳng quan tâm, thậm chí cả toàn bộ giai điệu luôn cũng chẳng có vấn đề gì hết! quang trọng nhất mình thấy là phần lời và phối rất hay và hợp lí! Những nét nhạc cuối cùng mạnh mẽ như một sự vò xé cao độ trong tâm hồn của một lồng ngực tối!
Hãy nghe và cảm nhận một album mà mình đánh giá là hay nhất và ấn tường nhất mình từng nghe! va đây là 365000 của Ngũ cung!

http://stream.mp3.zdn.vn/fsfsdfdsfdserwrwq3/607eb1e6b27eb4a8121d475426517b4a/4bd8bdf0/c/73/c7378003ea0deb30b531603d5a99ac93.mp3?q=dfed7e9b8efd21521c88940a82158274&t=6031338
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s