Cuộc sống vất vả ! :(

Lâu lắm rồi mới lại viết blog! Công việc bạn rộn , nhiều thứ phải lo toan! Là điều hành viên diễn đàn mà chỉ có thời gian vào dọn dẹp diễn đàn đọc bài rồi trả lời một và bài mà thôi ! Không thể làm hơn được ! Mất máy tính lần 2 cuộc đời thật là đang thất vọng ! Cũng là số đen đủi quá đi mất ! Bao nhiêu dữ liệu lại mò lại từ
đầu ! Tiền mua máy lần trước chưa trả xong đã lại phải lo lần này ! May mà bạn bè mình cũng tốt chứ không đến nỗi nào !

Lắm lúc tự hỏi mình không gây thù chuốc oán với ai, không làm hại ai, chỉ luôn cố gắng cứu người mà luôn gặp đen đủi là cuộc đời thế nào ! Thật là đáng buồn cho cuộc đời này ! Bắt đầu đi khám ngoại trú dù không thích việc này lắm , nhưng cũng là giải quyết chút ít vấn đề kinh tế chứ biết làm sao được !
Cuộc sống khó khăn không làm mình buồn mà nhiều chuyện khác khiến mình cứ nghĩ vẩn vơ mà không sao dứt ra được ! Cuộc sống và tương lai đã có con đường đi rõ ràng , ai cũng ủng hộ mình chuyện đó mình sẽ không thể lùi bước được . Mình phải cố gắng thật nhiều thôi chứ biết làm sao được ! Đột nhiên mình thèm nghe bài ” đường đến ngày vinh quang” quá đi mất :
” … Chẳng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân vẫn thấm đau vì những mũi gai, đường vinh qua đi qua ngàn sóng gió. Đường đến những này vinh quang , con đường chúng ta đã chọn ….”

Sent from my mobile device

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s