Các cách tải nhạc tại WOIM.NET! từ đơn giản đến phức tạp!

Điều đầu tiên phải nói ngay: tôi là một người yêu nhạc đặc biệt là nhạc Instrumental, nhưng tôi không thích cái cách mà bác hoaihung giấu link trên site woim cùng với việc trả phí thành premium gì đó! Mặc dù trên site vẫn cho tải về nhưng khi nghe lại chỉ cho nghe từng bài và nói chung nhiều hạn chế ! khi nghe nhạc mà bị ngắt giữa chừng thì ai cũng thấy khó chịu cả! Thêm vào đó có không ít các bạn muốn tải nhạc từ đó về!
xin giới thiệu với các bạn vài cách đơn giản sau để tải nhạc từ WOIM mà không cần phải là member hay premium gì đó 😀
CÁCH1:
bạn dùng IE, vào woim.net rồi nghe bản nhạc bạn thích, khi nó load xong bạn vào cache của trình duytệt để copy nó ra thôi! bạn vào tools -> internet option -> browser history ( IE 7) -> setting -> view files rồi tìm và copy ra chỗ khác thôi!
CÁCH 2:
cài IDM 5.18 trở lên ( tại thời điểm này) rồi vào nghe bình thường bằng IE bạn sẽ thấy có một biểu tượng góc trên bên phải của website của IDM là : download audio from this page! bạn chỉ cần ấn vô đó rồi tải bình thường thôi!
CÁCH 3:
bạn cài IDM với Firefox, khi bạn nghe nhạc trên đó thì sẽ có biểu tượng bắt link của IDM trên FF công việc đơn giản là chỉ download mà thôi!
CÁCH 4:
Nếu bạn  dùng trình duyệt khác với IDM ( tớ xài chrome của google) bạn chỉ cần vào IDM chọn menu Downloads -> Options -> ở tab general bạn chọn Use Advanced Browser Intergration bấm OK IDM đòi restart máy bạn cứ làm theo ( ở đây có một mẹo nhỏ, bạn có thẻ không cần khởi động lại mà khi đó đừng bấm OK mà hãy bật task Manager lên kill thằng IDM với cái IEMonitor của nó đi rồi bật lại IDM là OK)
sau đó bạn dùng chrome nghe nhạc , nghe tới bài mào IDM sẽ tự nhảy ra bắt link, việc của bạn chỉ là bấm start download thôi! quá đơn giản 😀 =))
CÁCH 5: lên mạng tải cái URL helper về cài vô máy, bấm option của URL helper rồi chọn card mạng bạn đang dùng sau đó bấm OK!
cuối cùng bấm start trên giao diện URL Helper để bắt đầu bắt link!
soi trong danh sách link mà URL helper quét được bạn sẽ thấy link bản nhạc cần tìm, bấm chọn copy trên giao diện URL helper và add vào IDM tải cho nhanh là OK! cách này có thể dùng down bất kì thứ gì! 😀
Thay lời kết:

trước kia tôi đã viết một bài về việc tải nhạc này tại 1 forum về linux vì bác hoaihung dung WMP nên trên linux không nghe được, kết quả là phải tìm cách tải về giúp anh em nghe chơi! Sau đó khi bác chuyển sang flash thì tôi đã tự xóa bài viết đó!
gần đây Site trở lại nhưng lại chạy với WMP nên không còn cách nào khác tôi lịa đưa bài viết này lên mạng!
chào thân ái! chúc cách googler khi tìm được bài này thì vui vẻ mà down nhạc từ WOIM,NET

Advertisements

4 thoughts on “Các cách tải nhạc tại WOIM.NET! từ đơn giản đến phức tạp!

  1. ^^dù biết việc giấu link chẳng cao gì, và cũng không thoải mái cho mọi người. nhưng chi phí duy trì cho woim 1 tháng cũng gần 10tr, và nếu free và cho down quá thoải mái, woim sẽ tiếp tục thông báo đóng cửa thật mất ^^WOIM chả khó khăn việc ngăn down = IDM hay bất cứ cách khác nếu bạn biết ^^, vì ít nhiều 1 phần nhỏ người hiểu và chia sẽ cùng WOIM là WOIM sẽ được duy trì.Dù sao mục đích chính vẫn là chia sẽ nhạc mà :).Dù sao cũng mong việc chia sẽ cách download cũng mang tính chất tham khảo chứ không là tuyên truyền cho việc đưa WOIM nhanh chóng đóng cửa vì không chịu nổi phí duy trì :)hoaihung – WOIM

  2. tôi không chê bai hay ý kiến chuyện trả phí nhưng nếu như làm nó theo cách khác sẽ hay hơn bác hoài hưng ạ! những bản nhạc bác cho nghe có thể để 96-128kb/s có thể nghe dễ dàng còn nếu có tiền bác sẽ cấp link bản nhạc có chát lượng cai từ 192kb/s trở lên! đó cõ lẽ là cách khả thi hơn và cũng tốt hơn vì những người trả phí cần được đáp ứng tốt hơn!thêm nữa nếu bác để nhạc trên site đó chạy với flash sẽ tốt hơn! những người dùng linux không có wmp mà họ muốn nghe -> khong nghe được sẽ phải down về nghe offline -> sẽ mọc ra cách down mà thôi!hi vọng bác sẽ có thể chấp nhận một phản hồi khó nghe này!thân ái!

  3. Cảm ơn bác Kijuto nhiều.Bác Hoaihung thông cảm nhaTrang nhạc của bác hay quá nên mới làm vậy thôi.Có thể tìm kinh phí hoạt động kiểu khác dc ko? Thank 2 bác nha

  4. Phán Quan says:

    E Ủng hộ A hưng nè, web woim là web cá nhân 1 tháng phải trả phí gần tới 10tr thì nếu a hưng cho nghe free hết thì a ấy là đại gia chắc, với lại bạn nghe nhạc mà cảm thấy khó chịu với cách trên thì bạn có thể đi web khác nghe,
    Thân: Phán Quan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s