Cài Skyscape trên BB!

Từ điển thuốc là một thứ rất cần thiết với những người làm Y, Skyscape cung cấp một kho dữ liệu về thuốc rất phong phú cho phép tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác,tuy nhiên việc cài đạt nó tên BB không đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt từ điển thuốc trên BB một cách dễ dàng.

Đầu tiên bạn đăng kí một acc free tại

Đăng kí miễn phí acc

sau đó bận cần tải file cài đặt Skyscape cho BB từ PC tại đây

Skyscape Reader for BB

sau khi đã tải về bạn hãy kết nối BB với PC, chắc chắn là BDM đã cài rồi nhé

Chạy file bạn vừa down về, sau đó nó sẽ tự gọi Apploader của BDM ra để cài đặt Skyscape cho BB của bạn, bạn cứ bấm next rồi chọn tick vào Skyscape để cài đặt!

chờ cho BB khởi động lại xong ( hơi lâu chút, bệnh của BB mà) sau đó bạn có thể truy xuất vào skyspace đuọc rồi nhưng nó chưa có gì cả, lần đầu tiên khởi động nó sẽ load một cố thông tin về , bạn chờ một chút, sau đó có một yêu cầu bạn nhập thông tin acc đã đăng kí vào, bạn nhập rồi OK thôi!

bảng chọn lựa hiện ra, bạn chọn 2 cái là RxDrugs: tự điển thuốc; Archimedes: phần mềm tính toán các công thức trong y khoa (Ex: tính BMI, BSA … ) đây là data để nó hoạt động mà, nó lẽ load về quan wifi hoặc GPRS với dung lượng chừng 3MB.

Quan trọng nhất ở bước này là bạn không nên rút BB ra khỏi PC vì nếu PC của bạn có kết nối net thì nó sẽ down qua PC mà không down qua GPRS ( đỡ tốn khối tiền đó 😀 )

Thưởng thức một tách cà phê hay 1 tách trà trong lúc chờ nó tải data và cài vào máy nhé!

Thành quả sau khi kiên trì là thế này nè:

tra từ điển thuốc nè 😀

Tính toán thuốc men và các chỉ số nè :))

Chúc bạn may mắn!

Advertisements

3 thoughts on “Cài Skyscape trên BB!

  1. Bạn cho hỏi cách này có thể sử dụng các phần mêm khác ngoài cái Rxdrug và Archimedes của skycape không hay chỉ xài được với 2 phần mềm này ? Thanks

  2. cái này là cài cái skyscape reader thôi và đương nhiên là đọc được rất nhiều cái khác vấn đề là chỉ có 2 cái này free! những cái khác muốn mua cần $$$ bạn à! 😀

  3. Oh thanks bạn nhìu tính đổi qua BB thử nhưng tình hình này chắc chỉ xài được palm và WM thôi hix (2 plaform này xài đc free

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s