Cảm xúc đêm trực cuối cùng !

Đêm nay là đêm trực cuối cùng của đời sinh viên Y, nhiều cảm xúc khó tả quá , bạn bè nhiều , nhớ như in cái ngày đầu tiên khing mình lếch thếch lên nhập học trường Y, bạn mới , đứa nào cũng ngơ ngơ nhìn nhau, những bộ mặt của những con mọt chỉ biết gặm nhấm sách vở lần đầu gặp những con mọt khác. Nhớ như in khi lần đầu tiên làm quen với cô bạn có bộ mặt dễ thương ấy ! Nhớ như in những buổi thực tập đầu tiên với nhau.
Năm đầu tiên khi ai cũng nghĩ là người kia ngoan lắm cho nên ai cũng tỏ vẻ nai tơ , nhưng khi ma những con quỷ ở cùng với nhau thi trước sau gì nơi đó cũng sẽ trở thành ….. thiên đường mà thôi ! Chuyện gì đến cũng đến , từ năm thứ 2 trở đi mọi con người đã hiện nguyên hình ban đầu tổ 3 chúng ta đã trở thành một tổ nổi tiếng toàn khối về độ ” bựa” chỉ cần nghe đếm thôi thì các đứa khác trong khối đều khóc thét cho dù cùng là dân học Y với nhau!
Từ năm thứ 3 đi lâm sàng nhiều hơn , anh en sống cũng đùm bọc nhau hơn cho dù có những người đôi lúc thế này thế nọ nhưng cái đó có hề hấn gì , tổ 3 vẫn là tổ 3 thôi !
Vậy mà thoáng một cái đã trực buổi cuối cùng của đời sinh viên Y rồi , 6 năm trôi nhanh thật, trước cái ngày mà mỗi người chuẩn bị đi về một phương này bỗng thấy chanh lòng quá ! 6 năm 18 con người đi đâu cũng có nhau . Một ngày giáp mặt nhau không dưới 8 tiếng . Bây h thấy như một gia đình vậy . Buổi trực tiếp theo đây của mỗi một thành viên sẽ là tư cách của một bác sĩ với gánh nặng trách nhiệm trên vai chứ nó không vô tư vô lo như những ngày sinh viên nữa !
Ôi sẽ thương nhớ biết bao gia đình tổ 3 này !
Mong mỗi một thành viên trong đó sau này hayc nhớ mình lúc nào cũng có một gia đình nữa đó là ngôi nhà tổ 3 này, nơi anh em đã sẻ chia vui buồn cùng giúp đỡ cùng nhau có những tháng ngày vui vẻ bên nhau !
Photobucket

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s