Entry for 15 April 2007_truyền kì mạn lục về các nhân ấn tượng của trường Y!

Từ hôm nay sau khi thi xong môn sản moa quyết định mình cũng sẽ “sản” một cái gì đó, sau nhiều lần suy nghĩ đã quyết định sẽ viết về những nhân vật gây cho moa nhiều ấn tượng nhất.

Chương 1: Một quái kiệt bộ môn sản!

Những ai đã qua bộ môn sản của trường Đại học Y Hà Nội chắc đều từng biết đến một nhân vật nổi tiếng và nếu không biết đến hẳn không đáng tốt nghiệp môn này. Thậm chí không biết mặt nhưng tiếng đã nghe thấy thì nổi như cồn.

Tiến sĩ Trần Danh Cường: một con người mà tự nhận mình là một tên “3 dai” gồm có nói dai, nhớ dai và thù dai ??!!.

Nghe thầy giảng lâm sàng thật là hay ho, bản thân tác giả bài viết này đã từng được nghe thầy giảng lâm sàng. Biệt tài của thầy là chửi người khác mà người ta không tức mà lại cứ nhe răng ra cười! ( cái này thì chịu thua luôn). Khi giảng lâm sàng trong phòng bệnh thì các sản phụ cứ nghe và cười rũ rượi, đến nỗi đám sinh viên phát lo lên vì sợ sản phụ cười nhiều quá sẽ phọt cái thai ra ngoài!

Với thầy tất cả đám sinh viên đều là bọn trisomi 21 hết! Không bẩm sinh thì là mắc phải sau khi vào trường Y.

Thầy như vậy nhưng lại có một sự thật khó hiểu là tất cả sinh viên đều muốn học thầy, đều muốn thầy giảng bởi lẽ đơn giản tất cả những gì không hiểu sẽ được giải đáp cặn kẽ không thiếu sót gì hết. Tất cả đều có tiêu chuẩn đều có mức cụ thể. Không có gì là tùy hoàn cảnh cả.

Chỉ có vấn đề nhỏ là khi bạn hỏi gì đó thì sẽ nghe được rất nhiều những câu của miệng của thầy như : quá đau khổ, quá đơn giản……..

Nói chung văn tui không phải hay nên không thể diễn tả được hết những gì hay ho về thầy, chỉ biết rằng đó là một con người mà ai cũng nên biết, không biết thì thật đáng tiếc. kakakakakakakakâkakakkaka………

Hết chương 1.

Hãy chờ trong phần tiếp theo xem nhân vật nào sẽ được đưa lên để “ tôn vinh”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s